ม.แม่โจ้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารกับบุคลากรประจำปี เล่นกีฬาสร้างเสริมสุขภาพ กระชับความสามัคคี เฮฮาปาร์ตี้รับปี 2563

ปรับปรุงข้อมูล : 23/12/2562 13:21:27     ที่มา : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 318

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารกับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้  และการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2562 พร้อมจัดกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ “มนต์รักแม่โจ้ ไฮโซลูกทุ่ง” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม  2562  ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ และลานจัตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โครงการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารพบบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้  และการแข่งขันกีฬาบุคลากร ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  โดยสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ คณะกรรมการกองทุนสวัสดิการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นองค์กรหลักในการดำเนินงาน เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารกับบุคลากร ให้มีโอกาสร่วมกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ก่อให้เกิดความรัก ความผูกพัน กระชับความสามัคคีในหมู่ โดยมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาทั้งกีฬาสากลและกีฬามหาสนุก  รวมถึงกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร

สำหรับในปี 2562 จัดให้มีการแข่งขันกีฬาสากล 8 รายการ ได้แก่ ฟุตบอล (ชาย) 7 คน, วอลเลย์บอล, เซปัคตะกร้อ, แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, ว่ายน้ำ, เปตอง และ กรีฑา  และกีฬามหาสนุก  นอกจากนั้นได้มีการจัดประกวดขบวนพาเหรด  และชุดการแต่งกายคนถือป้าย  โดยมีหน่วยงานสังกัดมหาวิทยาลัยเข้าร่วม จำนวน 21 หน่วยงาน ซึ่งได้เริ่มการแข่งขันมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2562

การประกวดขบวนพาเหรด และการประกวดชุดเครื่องแต่งกายผู้ถือป้าย ภายใต้แนวคิด“แปลก แหวก ฮา” สร้างความน่าสนใจและสนุกสนานให้กับผู้ชม ชิงรางวัล  สร้างสีสันให้กับขบวนพาเหรดของชาวแม่โจ้ พร้อมร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมลุ้นระทึก Gimmick ในพิธีเปิดงาน รับรองมีเฮ !!

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา  12.00 น.เป็นต้นไป โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล  ทองมา  รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการการแข่งขันกีฬา  ณ  ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ

สำหรับกิจกรรมในช่วงเย็นจัดให้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่  2563 ในบรรยากาศ “มนต์รักแม่โจ้ ไฮโซลูกทุ่ง” ผู้ร่วมงานแต่งกายในแนว “ลูกทุ่งวินเทจ”  มีกิจกรรมการแสดงบนเวที โดยวงแม่โจ้แบนด์ และกิจกรรมพิเศษ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง ชิงเงินรางวัลรวม 24,000 บาท เพื่อให้แต่ละหน่วยงานได้มีส่วนร่วม นอกจากนั้นมีการแจกของขวัญ ของรางวัลอีกมากมาย ณ ลานจตุรัสนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้         

ขอเชิญชาวแม่โจ้แสดงพลังสามัคคีจับมือเล่นกีฬา สรวลเสเฮฮา งานเลี้ยงต้อนรับปีใหม่  ในวันพฤหัสบดีที่  26  ธันวาคม  2562 นี้ 

อย่าลืม! นำแก้วน้ำส่วนตัวมาด้วยนะคะ...  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง Green University

ข่าวล่าสุด